T2, 10 / 2020 8:27 sáng | invn_admin

Bác sĩ Yến Phi hiện là trưởng bộ môn dinh dưỡng và an toàn thực phẩm của trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch Tp HCM. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc khám, điều trị cũng như giảng dạy trong lĩnh vực dinh dưỡng, đặc biệt là dinh dưỡng trẻ em, bác […]

Bác sĩ Yến Phi hiện là trưởng bộ môn dinh dưỡng và an toàn thực phẩm của trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch Tp HCM. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc khám, điều trị cũng như giảng dạy trong lĩnh vực dinh dưỡng, đặc biệt là dinh dưỡng trẻ em, bác sĩ sẽ tư vấn về dinh dưỡng và thực đơn ăn dặm, Bác sĩ – thạc sĩ Đào Thị Yến Phi kết hợp cùng Braun Việt Nam hướng dẫn thực đơn ăn dặm đúng cách cho trẻ từ 6 tháng đến 24 tháng tuổi. Thực đơn ăn dặm được nghiên cứu kĩ lưỡng để đảm bảo đúng và đủ chất dinh dưỡng, giúp trẻ phát triển hoàn thiện, khỏe mạnh, đồng thời, kích thích vị giác và hứng thú trong bữa ăn của trẻ.
Những tư vấn của bác sĩ sẽ hỗ trợ phụ huynh cho trẻ ăn dặm đúng cách, và thiết kế thực đơn ăn dặm dinh dưỡng cho con trẻ qua từng giai đoạn.

Mẹ và bé
Sức khỏe