T5, 12 / 2019 7:53 chiều | invn_admin

Chuyên gia tư vấn: 🌸PGS. TS.Nguyễn Thị Diệu Thúy – Trưởng Bộ môn Nhi, Trường Đại học Y Hà Nội. 🌸PGS. TS .Nguyễn Thị Lâm – Nguyên Phó viện trưởng, Viện Dinh dưỡng. 🔥Bạn đang nuôi con nhỏ, bé thường xuyên bị viêm họng mỗi khi thay đổi thời tiết. 🔥 Bạn không biết tại […]

Chuyên gia tư vấn:
🌸PGS. TS.Nguyễn Thị Diệu Thúy – Trưởng Bộ môn Nhi, Trường Đại học Y Hà Nội.
🌸PGS. TS .Nguyễn Thị Lâm – Nguyên Phó viện trưởng, Viện Dinh dưỡng.

🔥 Bạn không biết tại sao bé nhà mình bị tái đi tái lại các đợt viêm họng, viêm phế quản.
Mỗi khi trẻ ho, bạn cảm thấy sốt ruột, không biết liệu bé chỉ bị viêm họng, viêm đường hô hấp trên hay đã lan xuống đường hô hấp dưới…..
🔥Bạn muốn được tư vấn về cách phòng bệnh viêm đường hô hấp cho trẻ.

Làm thế nào để phân biệt ho do viêm họng và ho do viêm phế quản? Dấu hiệu nhận biết bệnh viêm họng, viêm phế quản ở trẻ nhỏ? Làm sao để phòng được những căn bệnh này trong thời tiết thu đông hiện nay?
🍀 Hãy kết nối với chúng tôi, bởi tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia đầu ngành về nhi và dinh dưỡng giải đáp.
🍀 Bạn có thể đặt câu hỏi và nhận được câu trả lời trực tiếp của các chuyên gia ngay tại đây.
🎁 Trong mỗi chương trình, chúng tôi sẽ có các câu hỏi tương tác. Bạn đừng quên share, like và trả lời câu hỏi để nhận được những phần quà từ chương trình!
🌺 Hãy tương tác với chúng tôi và cùng lắng nghe các chuyên gia y tế tư vấn trực tiếp về vấn đề sức khỏe mà bạn quan tâm.
Các bạn hãy theo dõi toàn bộ nội dung chương trình chỉ với một cái click chuột vào link sau đây:

#suckhoedoisong #suckhoe #truyenhinhtructuyen #viemhong #viemphequan #siroho
————–