T7, 04 / 2021 9:39 sáng | invn_admin

Môi trường sống không an toàn luôn tiềm ẩn các tác nhân gây bệnh cho trẻ, đặc biệt trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ – những đối tượng hệ miễn dịch còn non yếu. Bên cạnh đó, đường hô hấp và tiêu hóa là những con đường chính và vi khuẩn và virut xâm nhập […]

những đối tượng hệ miễn dịch còn non yếu.
Bên cạnh đó, đường hô hấp và tiêu hóa là những con đường chính và vi khuẩn và virut xâm nhập vào cơ thể trẻ.

Vì vậy, nâng cao sức đề kháng chung, tăng cường miễn dịch đường hô hấp và đường tiêu hóa là yếu tố quan trọng giúp trẻ khỏe mạnh.

ColosCare 1+ với các dưỡng chất đặc biệt được chứng minh giúp tăng cường sức khỏe toàn diện cho trẻ một cách tự nhiên, an toàn và hiểu quả.

Mẹ và bé
Sức khỏe