T5, 10 / 2019 11:53 sáng |

Chăm sóc trẻ sơ sinh tưởng chừng là đơn giản, nhưng các bà mẹ lưu ý rằng nếu không biết cách chăm sóc đúng khoa học thì sẽ rất nguy hiểm đến trẻ. Trẻ dưới 1 tháng tuổi còn rất yếu, chưa thích nghi hoàn toàn tới môi trường bên ngoài vì thế mà trẻ […]

Chăm sóc trẻ sơ sinh tưởng chừng là đơn giản, nhưng các bà mẹ lưu ý rằng nếu không biết cách chăm sóc đúng khoa học thì sẽ rất nguy hiểm đến trẻ. Trẻ dưới 1 tháng tuổi còn rất yếu, chưa thích nghi hoàn toàn tới môi trường bên ngoài vì thế mà trẻ cần có chế độ chăm sóc đặc biệt. Để có thể bảo vệ trẻ an toàn, phát triển hoàn thiện, các ông bố và bà mẹ cần xem cách chăm sóc trẻ sơ sinh dưới 1 tháng tuổi trong video hôm nay để có thêm những kiến thức hữu ích nhé!
———————————————————————————–
– Theo dõi thông tin y tế tại:
Website:
Fanpage: