T6, 12 / 2020 10:15 chiều | invn_admin

Niềm hạnh phúc lớn nhất của cha mẹ là được nhìn thấy thiên thần bé bỏng của mình khỏe mạnh lớn lên từng ngày. Do vậy khi trẻ ốm, không chỉ bản thân trẻ mà cả bố mẹ đều cảm thấy vô cùng mệt mỏi và lo lắng. Không ít trường hợp cha mẹ cuống […]

Niềm hạnh phúc lớn nhất của cha mẹ là được nhìn thấy thiên thần bé bỏng của mình khỏe mạnh lớn lên từng ngày. Do vậy khi trẻ ốm, không chỉ bản thân trẻ mà cả bố mẹ đều cảm thấy vô cùng mệt mỏi và lo lắng. Không ít trường hợp cha mẹ cuống cuồng đưa bé đi bệnh viện hoặc tìm đến bác sĩ mỗi khi bé có biểu hiện ho, sổ mũi hay nóng sốt nhẹ. Liệu có cần thiết phải như thế? Nếu bố mẹ có những kiến thức căn bản trong việc chăm sóc trẻ tại nhà thì chắc hẳn mọi chuyện sẽ không còn là vấn đề nữa. Cùng chia sẻ vấn đề với 2 vị khách mời Bác sĩ ĐặngThị Kim Huyền – Trưởng khoa khám bệnh – Bệnh Viện Nhi Đồng 2 và diễn viên Phúc An nhé.
Ngoài ra, để xem các chủ đề liên quan khác các Mẹ nhớ đón xem chương trình Làm mẹ được phát sóng vào thứ bảy hàng tuần từ 18g30-18g50, phát lại 10g sáng Chủ nhật và 14g Thứ năm trên kênh truyền hình Today TV.

Mẹ và bé