T2, 01 / 2020 4:03 sáng | invn_admin

Giới thiệu các tính năng phần mềm và các thành phần (Visual studio, SQL server, Devexpress tools) để viết lên một phần mềm. Đối tượng nên xem là sinh viên phần công nghệ thông tin chuyên ngành phần mềm Khảo sát và lấy ý kiến chia sẽ chi tiết từng phần trong phần mềm vì […]

Giới thiệu các tính năng phần mềm và các thành phần (Visual studio, SQL server, Devexpress tools) để viết lên một phần mềm. Đối tượng nên xem là sinh viên phần công nghệ thông tin chuyên ngành phần mềm Khảo sát và lấy ý kiến chia sẽ chi tiết từng phần trong phần mềm vì nội dung qua nhiều Thời gian chia sẽ dự kiến: Tối thứ 6 hoặc thứ 7 hoặc chủ nhật (tùy theo ngày nhưng có thông báo trước) Các bạn có nhu cầu liên hệ Mr. Nghĩa – 0933 969 066. Các bạn nhớ đăng ký kênh để mình có thêm động lực chia sẽ nha.

Dưới đây là link download các công cục lập trình.
1/ Link download phần mềm đọc file ISO

2/ Link download file iso SQL Server 2008 R2

3/ Link download công cụ Devexpress 14.2.3 có crack

4/ Link download file iso visual Studio 2010