CN, 12 / 2020 8:43 chiều | invn_admin

#Chia_sẻ_tận_răng_bình_sữa_Dr_Brown #Dr_Brown Phản hồi của các mẹ tốt quá nên hôm nay mình làm video này để chia sẻ về bình sữa Dr, Brown Mình sẽ nêu ra những dặc điểm nổi trội của bình dr mà các bình khác trên thị trường ko có được Thưởng hiệu dr có nhiều sp. Nhưng để làm […]

#Chia_sẻ_tận_răng_bình_sữa_Dr_Brown
#Dr_Brown
Thưởng hiệu dr có nhiều sp. Nhưng để làm lên thành công là bình sữa chống sặc
Rất nhiều các bác sĩ đầu ngành khuyên dùng bình sữa loại này vì có van tách khí rất tốt cho sức khỏe của trẻ soi sinh, nó làm giảm thiểu quá trình oxi hóa trong sữa mẹ và sữa bột. Loại bỏ hoàn toàn hiện tượng chân không . KIểu như mẹ hiểu là mẹ dùng bình 150ml nhung pha 80ml sữa, còn lại 70ml chứa chân k, ko khi, hạn chế tối đa bé nhuốt phải khí dẫn đến đầy hơi bé bị nôn trớ, khóc về đêm mà các mẹ hay gọi là khóc dạ đề.
1. Nhiều mẹ nói là binh có van chống sặc nên sữa xuống chậm?
Các mẹ hiểu nhầm, nguyên lý ban đầu sữa xuoongs hanh, sau đó chậm dần để kích thích khả năng bú mút của trẻ. Chứ xuống nhanh quá bé hay ngậm để đầy miệng mới nuốt rất dễ bị sặc sữa.

2. Mua bao nhiêu bình là đủ?
Tùy nhu cầu và đk của mẹ. Mình gợi ý
Với mẹ xác định cho con ty bình thì 1 bình 60ml là đủ
Mẹ cho con ty kết hợp thì 2 bình
Với mẹ cho con ăn bihf hoàn toàn thì từ 3-4 bình để con ăn cả ngày mới tiệt trùng 1 lần. Chứ có 1 bình con ăn xong lại phải hấp, rửa mất công, thời gian đó mẹ để nghỉ cho khỏe.

3. Mẹ nên mua bình bao nhiêu ml?
Biết là doanh thu sẽ giảm đấy. Nhưng cũng khuyên các mẹ mua bình 60ml, thêm 1 bình, 1 bình 150ml, núm sz S. Về sau cần bổ sung sau

4.Núm ty có mềm ko? Có vừa cho ty mẹ vừa cho ty bình được không?
Câu hỏi nhận được liên tục, như ban đầu mình có nói núm ty rất là mềm, thon, dài. Giúp bé ty dễ dàng. Những để chọn giữa ty mẹ và ty bình thì đương nhiên bé sẽ chọn ty mẹ rồi. Nhưng để bé không bỏ ty bình thì mẹ nên tập cho bé chỉ nên cho bé ty về đêm, ban ngày hoàn toàn ty bình từ lúc bé mới sinh chứ đừng lười mai sau khổ cả mẹ và con. Cái chính là con vẫn thích các cảm giác được mẹ ôm ấp chứ ko phải do cái núm ty mềm hay cứng đâu a.

Mẹ và bé