Wed, 01 / 2021 10:00 am | helios► Các bạn có bất kỳ mong muốn tìm hiểu cây thảo dược quý nào hãy để lại comment ở cuối mỗi video hoặc để lại comment vào tab cộng đồng ở đây: Từng Giây Sống Khỏe sẽ nghiên cứu thành video để đáp ứng yêu cầu của bạn.

► Theo Đông y, viêm phổi là loại phong ôn thuộc phạm trù ôn bệnh, nguyên nhân do chính khí hư, tà khí nhập vào phế làm phế mất tuyên thông, sinh khí nghịch thành ho, khó thở, cánh mũi phập phồng. Nhiệt tà nhiễm phế làm bế tắc sốt cao. Nếu phế nhiệt chuyển xuống trường vị gây đau bụng, đại tiện lỏng, buồn nôn. Qúi vị & các bạn có những triệu chứng như trên không. Nếu có thì rất có thể Qúi vị đã bị tà khí nhập vào pheé rồi đấy ạ. Mỗi khi chuyển mùa do lơ là đối với sức khỏe tôi cũng bị, cảm giác thật khó chịu. NHững cơn ho khiến giọng tôi bị khản đi và đau cơ bụng. Nhưng tôi thường xuyên áp dụng cách mà tôi sắp giới thiệu đến Quí vị sau đây thì chỉ tầm khoảng sau 3 ngày cơ thể thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều. Đó là cách dùng sữa nghệ kết hợp với bột tiêu đen để đẩy lùi triệu chứng viêm phổi.

► SỨC KHỎE LÀ VÀNG – CÓ SỨC KHỎE LÀ CÓ TẤT CẢ: Đó là mục đích của Chúng tôi khi tạo ra kênh Youtube Từng Giây Sống Khỏe này. Đây là kênh chia sẻ kiến thức về cách chăm sóc, phòng chống và bảo vệ sức khỏe bằng dược liệu sẵn có từ thiên nhiên ngay xung quanh nhà mà không hẳn BẠN đã biết.

► Chúng tôi ĐĂNG VIDEO HÀNG NGÀY vào lúc 11h và 19h30, mời Quí Cô Chú, Anh Chị và các Bạn chú ý theo dõi.

► Hãy cùng Chúng tôi LAN TỎA những kiến thức hữu ích, cách chăm sóc sức khỏe tuyệt vời tới NGƯỜI THÂN, BẠN BÈ của BẠN bằng cách Like, Share và ĐĂNG KÝ kênh để chúng tôi có thêm nhiều động lực nghiên cứu, ứng dụng và chia sẻ thật nhiều video hữu ích tới CỘNG ĐỒNG.

► Đây là link ĐĂNG KÝ Kênh miễn phí để nhận được video sớm nhất:

► Hãy THEO DÕI chúng tôi qua:
+ Fanpage:
+ Blog:

#tunggiaysongkhoe #chuaviemphoitainha #chuaviemphoibangsuanghetieuden

Tham Khảo chuyên mục khác:
Camnangcuocsong.edu.vn
Mẹ và bé
Sức khỏe

Bài viết cùng chuyên mục